บทความทั้งหมด

บริษัทเพ็ททาเนียร์ นำนวัตกรรมเพื่อสัตว์เลี้ยง ของทางโรงพยาบาล ร่วมแสดงในงาน Techsouce

iVET engineer & iVET Wellness Center มอบวีลแชร์และชุดช่วยพยุงน้ำหนักให้สุนัขพิการ ณ สถานที่พักพิง จ.สุพรรณบุรี

Innovated Under Water Treadmill

เฝ้ารับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสเสด็จราชดำเนินทรงเปิดงานประชุมวิชาการ สวทช. ประจำปี 2560 (NAC 2017) ณ ห้องประชุม CC-Auditorium อาคารศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 29-31 มีนาคม 2560

iVET engineer & iVET Wellness Center มอบวีลแชร์และชุดช่วยพยุงน้ำหนักให้สุนัขพิการ ณ สถานที่พักพิง จ.สุพรรณบุรี

ภาพบรรยากาศการติดตั้งและส่งมอบลู่วิ่งในน้ำ (Aqua Treadmill) ที่คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560

ในวันที่ 1-4 ธันวาคม พ.ศ.2559 ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับรางวัล Silver Prize กับผลงาน Aqua Treadmill และรางวัล Bronze Prize กับผลงาน Multi-Purpose Orthotics for Pet Wellnessในการประกวดครั้งนี้

วีลแชร์สัตว์พิการแบบปรับได้ (Ti-Wheels) Ti-Wheels ใช้วัสดุไทเทเนียม มีโครงสร้างและกลไกที่ถูกออกแบบให้สามารถปรับขนาดได้ทั้งความกว้าง ความยาว และความสูง

ลู่ในวิ่งน้ำ Aqua Trek เป็นลู่วิ่งสายพานที่สามารถทำงานได้ในน้ำ เหมาะสำหรับการกายภาพบำบัดสัตว์ที่มีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง

ขาเทียมสำหรับสัตว์พิการถูกพัฒนาขึ้นเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตสัตว์พิการที่ถูกตัดขาหรือความพิการแต่กำเนิด ให้สามารถกลับมาเดินได้ปกติ

ชุดชุดช่วยพยุงน้ำหนัก (Happy Harness) ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของหรือสถานพยาบาลสัตว์ที่ต้องดูแลสัตว์ที่มีอายุมาก, กล้ามเนื้ออ่อนแรง,

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้